Dịch vụ

Accouting . Tax . Advisory

Công việc của Inta

Đến với Công ty TNHH Kế toán Quốc tế (INTA), bạn sẽ đạt được mọi thứ cần thiết để bắt đầu và điều hành công việc kinh doanh với mức phí hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đa dạng để phục vụ khách hàng từ các công ty mới thành lập, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.​

INTA hiện đang cung cấp dịch vụ thuế và kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng điện toán đám mây. Tận dụng sự tiện lợi và sức mạnh của công nghệ thông tin và mạng internet, INTA hỗ trợ các nhu cầu về kế toán hàng ngày tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí so với kế toán truyền thống bằng việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm kế toán trên nền điện toán đám mây.​

Chuyên Nghiệp

Trách Nhiệm

Chất Lượng

Tư Vấn Toàn Diện

Quy Trình Của Chúng Tôi

Bước 1

Gọi điện tới số hotline (028) 7303 2010 hoặc email support@inta.vn và yêu cầu dịch vụ

Bước 2

Sắp xếp cuộc hẹn để chuyên viên của INTA thực hiện khảo sát

Bước 3

Nhận báo giá và bản thỏa thuận từ INTA qua email hoặc chuyển phát nhanh

Bước 4

Ký kết hợp đồng

Bước 5

Bạn đã hoàn toàn yên tâm giành thời gian cho những công việc quan trọng khác.

INTA Cung Cấp Dịch Vụ

Dịch vụ kế toán

Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, soát xét chứng từ kế toán, đối chiếu sổ sách và chứng từ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, kế toán thuê ngoài.

Tư vấn Quản Trị

Sắp xếp nhân sự phòng kế toán, xây dựng hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo tài chính, tư vấn quy trình hạch toán kế toán, tính giá thành hàng tồn kho.          

Tư vấn Thuế

Lập tờ khai thuế định kỳ, quyết toán thuế cuối năm, thực hiện thủ tục hoàn thuế, soát xét các báo cáo thuế, giải trình số liệu với cơ quan thuế, tư vấn các vấn đề về thuế.

Phần mềm Kế Toán

Xây dựng hệ thống thông tin kế toán, tư vấn áp dụng phần mềm kế toán vào quản trị doanh nghiệp, cung cấp bản quyền phần mềm kế toán, hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán.

Ưu Điểm Vượt trội

Chuyên gia kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực

Nhiều năm thực hiện công việc kế toán cho hàng trăm khách hàng có ngành nghề hoạt động khác nhau, như Resort, nhà hàng, ăn uống, giao nhận, vận tải, sửa chữa; sản xuất hàng hóa, thực phẩm, may mặc; bất động sản,...

Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên ngành

Để đáp ứng được yêu cầu cao và chính xác trong công việc, hàng năm, nhân viên của chúng tôi phải cập nhật các quy định, ban hành mới của Bộ Tài Chính, tham gia các buổi đào tạo nội bộ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, đồng thời cũng là cách nhân viên Inta nâng cao nghề nghiệp bản thân.

Là chuyên gia giải quyết khủng hoảng thuế

Các chuyên gia của Inta có khả năng khắc phục các vấn đề về khủng hoảng thuế cho DN, đặc biệt là các vấn đề khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước, thuế vụ, bảo hiểm xã hội.... Bằng khả năng, kiến thức và kinh nghiệm, Inta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tránh những rủi ro nhiều khi ảnh hưởng đến sự sống còn.

Bạn cần tư vấn

VỀ DỊCH VỤ CỦA INTA

Khách Hàng Tiêu Biểu