Giới Thiệu

Về công ty INTA

Công ty TNHH Kế toán Quốc tế (INTA) được thành lập từ năm 2010 bởi những thành viên với 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế ở Big Four, các tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài…

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Hoa Kỳ, Đức, Úc.

Chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiêm thực tiễn trong việc thiết lập hệ thống thông tin kế toán, ứng dụng kế toán trong việc lập báo cáo thuế và báo cáo kế toán quản trị ở mức phí hợp lý nhất.

“Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì chúng tôi biết rõ bạn kinh doanh để theo đuổi ước mơ, chứ không phải trở thành một nhân viên kế toán.”

cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi luôn tạo ra cơ hội cho các nhân viên tư vấn kế toán mới vào nghề.

Nhân Sự Chủ Chốt

DŨNG NGÔ
FCCA, CPA - Kiểm toán viên Anh Quốc - Việt Nam

Hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và kế toán cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Kinh nghiệm hành nghề chuyên nghiệp của ông Dũng bao gồm vị trí quản lý tại Deloitte, một trong những công ty kiểm toán quốc tế Big Four. Ông Dũng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành kế toán, kiểm toán, ông hiện là hội viên của Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, hội viên chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (FCCA).

LINH TRIỆU
CPA - Kiểm toán viên

Bà Linh là nhân viên kỳ cựu của Công ty, với kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn. Bà đã cung cấp dịch vụ kế toán cho nhiều khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau: sản xuất, xây dựng, dịch vụ, nhà hàng, resort…Ngoài ra, bà còn có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, bảo hiểm, sở kế hoạch đầu tư. Hiện tại bà đã có Chứng chỉ kiểm toán viên do Bộ tài chính cấp.

TÀI LÊ
Chuyên gia hệ thống và chuyển đổi số

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm quản trị, xây dựng kế hoạch và thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Ông đã tham gia triển khai và tư vấn xây dựng hệ thống các dự án lớn trong các lĩnh vực: thương mại điện tử, sản xuất, nhà hàng, f&b… Ngoài ra ông có chứng chỉ về hệ thống của nước ngoài như Xero Advisor là đối tác tư phần mềm Xero đầu tiên và am hiểu tại Việt Nam.

PHONG ĐÀO
Luật sư

Hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn pháp lý về kinh doanh như đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp và thương mại, tư vấn mua bán, sáp nhập công ty, tài chính, ngân hàng, luật lao động, thủ tục giải thể doanh nghiệp. Ông đã thực hiện tư vấn pháp lý cho nhiều dự án đầu tư nước ngoài liên quan đến việc tổ chức hệ thống phân phối, xây dựng, sản xuất, bất động sản, giáo dục, vận chuyển. Ông có bằng Cử nhân Luật, Cử nhân Tiếng Anh và Cử nhân quản trị kinh doanh.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì chúng tôi biết rõ bạn kinh doanh để theo đuổi ước mơ, chứ không phải trở thành một nhân viên kế toán

khac-biet

Khác Biệt

Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và kế toán khoa học nhằm đơn giản, tối ưu hóa công tác kế toán của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ cung cấp phần mềm kế toán hay những nhân viên kế toán nội bộ. Xác định mục tiêu hỗ trợ chủ doanh nghiệp tối đa trong các nhu cầu hàng ngày, tạo điều kiện giúp họ tập trung vào điều hành hoạt động kinh doanh. 

Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và kế toán khoa học nhằm đơn giản, tối ưu hóa công tác kế toán của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ cung cấp phần mềm kế toán hay những nhân viên kế toán nội bộ. Xác định mục tiêu hỗ trợ chủ doanh nghiệp tối đa trong các nhu cầu hàng ngày, tạo điều kiện giúp họ tập trung vào điều hành hoạt động kinh doanh.

cam-ket

Cam Kết

Tất cả dịch vụ Inta cung cấp đều được cam kết tính chất đơn giản mà hiệu quả. Những lo âu về quản lý dòng tiền, sai sót về thuế đều được các chuyên gia của Inta xử lý bằng những giải pháp tối ưu trên cơ sở tiết kiệm chi phí nhất. 

Cam kết xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng sự chân thành, tất cả nhân viên của chúng tôi đều biết lắng nghe và thấu hiểu, biết tư vấn, chia sẻ với khách hàng để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho công việc có liên quan. Dựa vào lợi thế khả năng tập trung xử lý các vấn đề kế toán doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian một cách tối đa cho khách hàng.

niem-tin

Niềm Tin

Tự hào là người “giữ kho” cho hàng trăm doanh nghiệp lớn/ nhỏ, đến nay số lượng khách hàng của Inta ngày càng tăng lên, đặc biệt kho hàng chúng tôi “canh giữ” cũng đang ngày một đầy thêm.

Inta trân trọng cảm ơn quý chủ doanh nghiệp đã dành niềm tin cho chúng tôi. Tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong hoạt động đã đưa dịch vụ của Inta trở thành sự lựa chọn của hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, từ dịch vụ, thương mại cho đến sản xuất, phân phối. Và vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đến với các doanh nghiệp nước ngoài như: Mỹ, Đức, Na Uy, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Đài Loan…