Tuyển dụng

Chào mừng 11 năm ngày thành lập INTA

This image has an empty alt attribute; its file name is inta_2020-10-10.jpg
Kỷ niệm 10 năm thành lập INTA – Indochina Queen

Ngày 10/10/2021 đánh dấu năm hoạt động thứ 11 kể từ ngày đầu thành lập 10/10/2010 của INTA.

INTA chào tuổi 11 trong bối cảnh cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang gồng mình chống đỡ những khó khăn chồng chất do đợt bùng phát dịch Covid-19 lần 4 gây ra. Đại dịch này đã gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động của các doanh nghiệp, tuy nhiên do đã thực hiện công tác chuyển đổi số từ nhiều năm trước, kết hợp với việc hoàn thiện quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi đã duy trì được hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

INTA luôn nỗ lực cải thiện quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào công tác kế toán để đem tới dịch vụ chất lượng và ổn định cho Quý khách hàng, theo đúng tôn chỉ “Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì chúng tôi biết rõ bạn kinh doanh để theo đuổi ước mơ, chứ không phải trở thành một nhân viên kế toán“.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên của INTA xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành và gắn bó với INTA trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực cho chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trang Nguyen